Năm cách tập thể dục – Tăng sức đề kháng

Tăng sức đề kháng thông qua tập thể dục đều đặn là một cách tốt nhất giúp chúng ta chống lại virus COVID-19, ngoài việc phối hợp ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc, giữ tinh thần lạc quan. Có nhiều phương pháp tập thể dục nhẹ nhàng, không cần gắng sức nhiều giúp bạn tăng sức đề kháng như đạp xe đạp, đi bộ, bơi, yoga … Năm cách dưới đây giúp bạn tăng cường lưu thông máu, giảm stress, giữ cơ thể khỏe mạnh…

Đi bộ

Đi bộ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, có thể tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ. Lời khuyên là bạn cố gắng đi bộ từ 15-20 phút mỗi ngày, có thể kết hợp đi bộ với các động tác hít thở nhịp nhàng, sẽ giúp tăng hiệu quả cho sức khỏe.

Hinh Di Bo

Nhảy cạnh nhau (side by side jump)

Phương pháp này giúp bạn rèn luyện sức bền, phối hợp vận động nhiều bộ phận cơ thể, giúp ích rất nhiều cho hệ bạch cầu, giúp bạn duy trì sức đề kháng tốt.

Totchohohap.4

Squats

Squats cần thực hiện một cách thường xuyên giúp cơ thể săn chắc, tăng cường sức mạnh hệ cơ xương khớp và tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan.

Totchohohap.2

Pilates

Pilates là phương pháp giúp cơ thể linh hoạt và khỏe mạnh, rất tốt cho sức đề kháng trong đó đặc biệt là cho hệ bạch huyết và hệ hô hấp. Cách vận động theo nhịp điệu của phương pháp này giúp máu và hệ bạch huyết lưu thông dễ dàng.

Totchohohap.1

Tư thế siêu nhân (classic Superman pose)

Bài tập theo tư thế Siêu nhân giúp tăng cường sức mạnh lưng dưới và lưng trên, cố gắng giữ tư thế trong 1-2 phút để cho hiệu quả tối đa. Cố gắng tập mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh tật rất tốt.

Hãy chọn phương pháp tập thể dục để tăng sức đề kháng, giúp chúng ta giữ sức khỏe tốt nhất trong thời điểm dịch bệnh COVID nhé.

Totchohohap

Theo HealthShots.com

TỐT CHO HÔ HẤP

Website: https://totchohohap.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com.totchosuckhoe

Địa chỉ: 343/54 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10,
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
.
.
.