Clearwayz – bạn đã biết công dụng hữu ích của nó?

Clearwayz gồm các chất chống oxy hóa, các thành phần thực vật và axit amin hỗ trợ chức năng xoang, hô hấp và miễn dịch khỏe mạnh trong các mùa cao điểm dị ứng, cảm lạnh và cúm. Mỗi thành phần trong Clearwayz đều đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch và hô hấp. Các thành phần trong Clearwayz có thể có lợi cho chức năng xoang và hô hấp đồng thời hỗ trợ sản xuất tế bào miễn dịch khỏe mạnh. Mỗi viên nang Clearwayz chứa 227 mg Chiết xuất Hạt Nho kết hợp với hỗn hợp các axit amin và chất dinh dưỡng đã được cấp bằng sáng chế sử dụng Công nghệ Tế bào Mục tiêu, một quy trình năm giai đoạn được cấp bằng sáng chế tối đa hóa sự hấp thụ của tế bào đối với lượng miligam axit amin và các thành phần thực vật, giúp hỗ trợ hoạt động miễn dịch và xoang khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng Clearwayz?

Là sản phẩm hiện hỗ trợ chức năng miễn dịch và xoang khỏe mạnh cũng đã cho thấy khả năng trong nhiều thử nghiệm nhãn mở để hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh và tăng sản xuất oxit nitric đã hết hạn sử dụng. Clearwayz được phát triển bởi một nhóm các bác sĩ tại Targeted Medical Pharma, những người chuyên về hỗ trợ chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Clearwayz là chất bổ sung đường uống đầu tiên kết hợp chiết xuất hạt nho, l-arginine và choline với “Công nghệ tế bào mục tiêu”, một hệ thống phân tử được cấp bằng sáng chế được sử dụng để kích thích tế bào hấp thu và sử dụng các chất dinh dưỡng nhanh chóng. Công thức độc quyền trong Clearwayz cung cấp cho cơ thể các tiền chất dẫn truyền thần kinh cần thiết để hỗ trợ quá trình chống viêm tự nhiên trong xoang và phế quản, cũng như hỗ trợ phản ứng miễn dịch khỏe mạnh.

Công dụng của Clearwayz

Giám đốc điều hành và Giám đốc Khoa học của Targeted Medical Pharma, Inc. Việc sử dụng polyphenol và axit amin để giải quyết tình trạng viêm và suy hô hấp đã được công nhận trong cộng đồng y tế. Clearwayz kết hợp các thành phần này thành một hỗn hợp độc quyền, thúc đẩy nền tảng Công nghệ Tế bào Mục tiêu của chúng tôi để cung cấp hỗ trợ xoang, miễn dịch và phổi. ” Giới thiệu về Targeted Medical Pharma, Inc. Targeted Medical Pharma, Inc. là một công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại Los Angeles chuyên phát triển các loại thực phẩm y tế để điều trị bệnh mãn tính, bao gồm hội chứng đau, bệnh thần kinh ngoại biên, tăng huyết áp, béo phì, rối loạn giấc ngủ và nhận thức. Công ty cũng phát triển một dòng sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe và thể chất. Công ty sản xuất 10 loại thực phẩm y tế độc quyền, và gần đây đã tung ra thực phẩm chức năng đầu tiên, Clearwayz. Các sản phẩm được bán trực tiếp cho các bác sĩ và nhà thuốc ở Hoa Kỳ. Công ty cũng đang phát triển các hệ thống dựa trên chất dinh dưỡng để kích thích bằng miệng các tế bào gốc tiền thân có khả năng biệt hóa thành tế bào thần kinh, tế bào hồng cầu, hormone tuyến yên bao gồm IGF-I.

MEDPHARM

AN TOÀN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG

Website: https://totchohohap.vn/

Hotline: 028 22037237 – 028 22039369

Địa chỉ: Địa chỉ: 343/54 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10,
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
.
.
.